Trang chủ > Tin tức > Tin Viettel > www.viettelstore.vn – Tên miền mới cho Hệ thống bán lẻ Viettel

www.viettelstore.vn – Tên miền mới cho Hệ thống bán lẻ Viettel

Giao diện mới của website tạo nên sự mới mẻ và tiện dụng nhất dành cho khách hàng khi mua các sản phẩm của Viettel.

Kể từ ngày 15/12/2011, mọi thông tin về sản phẩm và chương trình khuyến mãi của Hệ thống bán lẻ Viettel đã được đăng tải trên website www.vio.vn sẽ được chuyển sang đăng tải trên www.viettelstore.vn.

www.viettelstore.vn - Tên miền mới cho Hệ thống bán lẻ Viettel

Với màu sắc chủ đạo là màu xanh, màu vàng, màu trắng, website mới vừa kế thừa những thành công của giao diện cũ của Vio.vn vừa mang lại cho khách hàng những cảm nhận về sự mới mẻ và trẻ trung của thương hiệu Hệ thống bán lẻ Viettel (Viettelstore).

Bên cạnh đó, giao diện mới www.viettelstore.vn cũng được bổ sung và cập nhật thêm những tiện ích mới, thân thiện hơn cho khách hàng khi đặt hàng online qua website. Đặc biêt việc chuyển sang giao diện mới cũng là sự khẳng định hơn nữa về uy tín thương hiệu Hệ thống bán lẻ Viettel và là lời cam kết về việc nâng cao chính sách chăm sóc khách hàng trong thời gian tới.

Qua đây, Hệ thống bán lẻ Viettel xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng đã truy cập website www.vio.vn trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục đón nhận sự quan tâm của quý khách hàng trên giao diện mới www.viettelstore.vn.

Để tiếp tục hoàn thiện và đưa đến Quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt hơn, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng. Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng gửi email tới địa chỉ [email protected].

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *