Trang chủ > Tin tức > Tin khuyến mãi > Xài “chữ ký” – Trúng tivi

Xài “chữ ký” – Trúng tivi

Khách hàng đăng ký mới dịch vụ chữ ký cuộc gọi iSign từ 20/6-31/7 sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thường có giá trị, trong đó giải đặc biệt là một chiếc TV SONY LED 47 ich trị giá hơn 24 triệu đồng.

Từ ngày 20/6 – 31/7/2014, Viettel triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt  mang tên “ – Đồng hành cùng World Cup. Theo đó, khách hàng đăng ký mới dịch vụ chữ ký cuộc gọi trong thời gian khuyến mại sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng lớn, trong đó giải đặc biệt là một chiếc TV SONY LED 47 ich trị giá hơn 24 triệu đồng, cùng máy tính xách tay Hp trị giá hơn 11 triệu đồng và những chiếc áo đấu chính thức của các đội tuyển tại World Cup 2014.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn DK6 gửi 9002 . Sau khi đăng ký dịch vụ Isign, mỗi khách hàng sẽ được tặng 01 mã dự thưởng qua tin nhắn SMS để tham gia chương trình quay số trúng thưởng. Viettel sẽ tổ chức quay số để chọn ra khách hàng may mắn trúng giải vào cuối chương trình. Chi tiết thể lệ chương trình, khách hàng xem tại đây.

Lưu ý:

  • Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng đăng ký mới chưa sử dụng dịch vụ iSign hoặc đã hủy dịch vụ trước ngày 20/06/2014.
  • Dịch vụ hiện chỉ cung cấp cho các thuê bao di động trả trước của Viettel.
  • Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng gọi 19008198 (200 đ/phút) hoặc truy cập website của dịch vụ iSign www.isign.com.vn.

Khi công nghệ ngày càng phát triển, việc sử dụng điện thoại di động đã vượt ra ngoài các chức năng nghe gọi thông thường. Giới trẻ đang trang bị cho mình những công cụ độc đáo hơn để khẳng định dấu ấn của mình trên thế giới di động và iSign là một trong những dịch vụ tiên phong mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng trong từng cuộc gọi.

iSign là dịch vụ giúp khách hàng ký tên lên từng cuộc gọi bằng cách tạo thông điệp (câu danh ngôn, câu thơ, họ tên, cảm xúc, cá tính…) và hiển thị thông điệp này trên màn hình điện thoại của người gọi hoặc người nhận cuộc gọi một cách dễ dàng. Với iSign, khách hàng có thể thoải mái “sáng tác” chữ ký theo ý muốn của riêng mình:

  • Chữ ký bao hàm sự kính trọng dành riêng cho cha, mẹ.
  • Chữ ký lãng mạn chỉ dành riêng cho “người ấy”.
  • Chữ ký vui nhộn, hài hước dành cho bạn bè.
  • Chữ ký theo tâm trạng của bạn mỗi ngày.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *